PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY (10/06) - XUẤT HIỆN PRICE ACTION NÓNG

1 tuần trước 7

PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY (10/06) - XUẤT HIỆN PRICE ACTION NÓNG

Bitcoin/Tether OKX:BTCUSDT

@Trader-Viet chia sẻ Phân tích Bitcoin hôm nay với Phương pháp PRICE ACTION đa khung thời gian dưới đây

=====

Bitcoin vừa xuất hiện mô hình Price Action đảo chiều mạnh ở vùng giá quan trọng. @Trader-Viet mời anh em Crypto Trader tham khảo phân tích Bitcoin hôm nay để trao đổi thêm về tình hình thị trường nhé.

** Kết quả ý tưởng giao dịch trước: Ý tưởng chờ mua Bitcoin trong thứ Sáu tuần rồi ban đầu rất thuận lợi vì giá bật đúng từ vùng mua và bật lên. Tuy nhiên dưới tác động của dữ liệu Nonfarm Mỹ vào tối thứ Sáu, giá giảm mạnh trở xuống và xuyên thủng vùng mua. Như vậy ý tưởng mua đã dừng lỗ.

PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY KHUNG D1:

- Thanh D1 Bitcoin giảm thứ Sáu rồi có biên độ rộng, có bóng trên và đóng cửa dưới 1/2 biên độ, cộng với volume cao, cho thấy lực bán mạnh mẽ trong ngày. Quan trọng hơn, thanh D1 này bao trùm thanh D1 đứng trước để tạo mô hình bearish outside bar - thanh giá bao trùm bên ngoài có thiên hướng giảm - là mô hình price action đảo chiều được xếp vào loại mô hình mạnh. Hai ngày cuối tuần Bitcoin D1 hồi giá lên nhưng lực hồi rất yếu, tạo các thanh D1 biên độ hẹp và nằm lọt vào trong thanh D1 giảm hôm thứ Sáu, tạo combo price action nén giá sâu là Inside bar + Narrow range bar, có thể dẫn đến một biến động lớn tiếp sau.

- Một điểm đáng chú ý khác là mô hình bearish outside bar của Bitcoin D1 xuất hiện ở vùng kháng cự đỉnh cũ, như vậy là dấu hiệu cho thấy vẫn đang còn lực bán ra tại đây.

- Việc Bitcoin D1 giảm xuống và đóng cửa dưới số tròn 70.000 vào thứ Sáu rồi và chưa thể vượt lên trở lại trong 02 ngày thứ Bảy và Chủ nhật cũng là một dấu hiệu suy yếu khác.

- Cấu trúc biểu đồ D1 Bitcoin vẫn đang là đi ngang tích lũy trong khung giá, trong chủ đạo là xu hướng giá tăng.

PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY KHUNG H4:

- Bitcoin H4 quét lên trên biên trên của khung giá nhỏ phía trên, sau đó bị xả ngược trở xuống, tạo cú phá đáy. Việc giá chạm lại biên dưới Keltner Channel là một dấu hiệu cho thấy lực bán mạnh lên.

- Chưa có sự thay đổi trong cấu trúc biểu đồ H4 Bitcoin vì giá chưa phá đáy gần nhất, vì vậy Bitcoin H4 lúc này vẫn đang là đi ngang trong xu hướng tăng.

- Kịch bản hôm nay gồm mua và bán. Mua khi giá được đẩy mạnh trở lên phía trên, vượt lên trên đỉnh cũ để xác nhận lực mua quay trở lại, lúc đó có thể chờ retest để mua. Bán khi giá bị đẩy xuống đáy phía dưới, phá đáy hiện tại để xác nhận xu hướng giá giảm, sau đó có thể chờ retest để bán. Kịch bản bán có thể nhỉnh hơn do D1 có bearish outside bar.

TỔNG QUAN PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY:

- Bearish outside bar ở D1 Bitcoin xác nhận có lực bán mạnh quanh kháng cự hiện tại.

- Bitcoin H4 hôm nay bao gồm kịch bản mua và bán.

=====

@Trader-Viet cảm ơn anh em đã đọc bài Phân tích Bitcoin hôm nay

@Trader-Viet chúc anh em Crypto Trader có một ngày giao dịch hiệu quả

Happy & Safe Trading !!!

** Bài viết chia sẻ quan điểm chủ quan, không phải tư vấn đầu tư

** Bài viết chỉ có giá trị đến hết ngày giao dịch hôm nay.

===

** Bài phân tích bên trên nhằm đưa ra các vùng giá tiềm năng có thể vào lệnh. Anh em cần áp dụng thêm kiến thức kinh nghiệm cá nhân như phân tích khung thời gian thấp hơn, phân tích mô hình biểu đồ hoặc mô hình price action, indicator ... để vào lệnh trên thực tế. Luôn ghi nhớ phải có điểm dừng lỗ cho mỗi giao dịch.

Nguồn bài viết