Dropbox hỗ trợ tải ảnh lên tự động cho tất cả người dùng miễn phí

1 tuần trước 12
Theo Neowin, kể từ hôm nay, chức năng này có sẵn cho tất cả thành viên cơ bản, tức là những người không trả tiền cho dịch vụ. Công ty cho biết họ cũng đã thực hiện các thay đổi phụ trợ để tải lên nhanh và ổn định hơn.
Ngoài ra, trên iOS, người dùng có thể chỉ định chính xác các thư mục mà họ muốn sao lưu. Chức năng đó cũng sẽ sớm có trên Android. Cuối cùng, có một tùy chọn mới để yêu cầu Dropbox xóa ảnh sau khi đã tải ảnh lên đám mây. Đáng chú ý, những tính năng này xuất hiện không lâu sau khi Google Photos ngừng cung cấp tải lên miễn phí không giới hạn.
Đối với ứng dụng web, Dropbox đang giới thiệu một số chỉnh sửa giao diện. Điểm quan trọng nhất trong số những thay đổi đó là việc bổ sung một công cụ mới cho phép người dùng chuyển đổi tệp sang các định dạng khác nhau mà không cần rời khỏi máy khách, với JPEG sang PNG là ví dụ. Bên cạnh đó, Dropbox cho biết ngăn chi tiết được thiết kế lại giúp người dùng dễ dàng xem thông tin quan trọng về tập tin của mình hơn. Công ty tuyên bố họ cũng đã làm cho việc chuyển đổi giữa các thư mục khác nhau nhanh hơn thông qua một thanh điều hướng bên mới.
Là một phần của bản cập nhật, Dropbox cũng sẽ giới thiệu một số tính năng mới cho quản lý mật khẩu. Công cụ hiện có thể lưu trữ thông tin thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Dropbox cũng đã hỗ trợ thêm tính năng chia sẻ mật khẩu. Người dùng có thể tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí, giúp nhập và lưu mật khẩu dễ dàng hơn khi họ duyệt web trên máy tính của mình.
Nguồn bài viết